วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

รีวิวเบาะรองนั่งญี่ปุ่น เพื่อสุขภาพ รุ่นใหม่ import จากต่างประเทศ

เบาะรองนั่งญี่ปุ่นเหมาะสำหรับท่านนั่งทำงานกับพื้น เก้าอี้ไม้  หรือตามที่ท่านต้องการ เพราะเนื่องจากตัวเบาะมีความหนานุ่มอีกทั้งยังมีมีพนักพิงสำหรับเอนหลังซึ่งพิเศษมากๆ เพราะตัว เบาะรองนั่งญี่ปุ่นปรับระดับ และพังนักพิงสามารถปรับเอนให้หรืตั้งขึ้นโดยรองรับกับตามความต้องการของท่านได้ถึง 6 ระดับ  ช่วยให้ท่านไม่ต้องปวดเหมื่อยหลังเวลาที่ต้องนั่งทำงานนานๆ  หรือนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือเล่มโปรดพร้อมจิบน้ำชายามบ่าย  จะสังสรรค์กับหมู่เพื่อนของวันหยุดอากาศดีๆ  นอนพักผ่อนตอนกลางวันซักงีบใหญ่  นั่งหรือนอนดูโทรทัศน์ก็นุ่มสบายตัว  

อีกทั้งยังเหมาะกับท่านที่มีพื้นที่จำกัด  เช่น  ในห้องเช่าขนาดเล็ก  อาพาทเม้น  คอนโดมิเนียม  บ้านที่มีพื้นที่น้อย  พื้นที่อยู่อาศัยที่ถูกจำกัดในการจัดวางข้าวของ  เฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้า  หรือจะไว้สำหรับรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนที่บ้าน  เพราะตัวเบาะโซฟารองนั่งแบบญี่ปุ่นของเราสามารถพับเก็บได้ทำให้ท่านประหยัดเนื้อที่ใช้สอยเมื่อท่านไม่ใช้งานแล้ว  มีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกไม่ว่าจะขนจะย้ายซักกี่ครั้งก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้แล้วเบาะนั่งญี่ปุ่นของเรายังสามารถดัดแปลงใช้งานให้เหมาะสมกับทุกโอกาส  จะนั่งหรือจะนอนก็ไม่มีปัญหา  ด้ายการออกแบบที่คำนึงต่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ทำให้ตัวเบาะมีน้ำหนักเบาซึ่งผู้หญิงตัวเล็กๆก็สามารถจะยกหรือเคลื่อนย้ายได้อย่างสบายโดยไม่ต้องง้อแรงชายใด  พับเก็บสะดวกไม่ยุ่งยาก  การจัดเก็บที่ง่ายและสะดวกก็ยังทำให้คุณแม่บ้านทั้งหลายเก็บกวาดเช็ดถูได้ง่ายไม่เกะกะขวางทางทำให้หงุดหงิดใจเพราะถ้าใครที่ทำงานบ้านจะรู้ดีค่ะ  ( อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ  ไม่รู้ว่าคิดเหมือนกันหรือเปล่า คริคริ )


เบาะรองนั่งญี่ปุ่น ออกแบบมาเพื่อสุขภาพ ของคนใช้งาน นอกจากจะสะดวกสบายในการใช้งานและการจัดเก็บแล้ว เป็น เบาะ รอง นั่ง ราคา ก็ยังไม่แพงมากเกินไปสำหรับที่จะมีไว้ใช้ในบ้าน  ทำให้ท่านรู้สึกสบายเมื่อใช้งานด้วย

ตัวเบาะที่มีความหนานุ่มและพนักพิงหลังที่สามารถปรับระดับได้ตามต้องการถึง 6 ระดับเลยทีเดียว  และด้วยตัวเบาะโซฟารองนั่งแบบญี่ปุ่นที่มีขนาดกะทัดรัดรวมทั้งน้ำหนักของตัวเบาะเบาทำให้เคลื่อนย้ายหรือจัดเก็บก็สะดวกสบายทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน  ในห้อง  ประหยัดแรงงานในการเก็บ  และไม่เกะกะรกรุงรังง่ายต่อการทำความสะอาดไม่ว่าจะวางตรงไหนก็ไม่ทำให้หงุดหงิดรำคาญใจคุณแม่บ้านเลย 

เห็นประโยชน์ดีๆ แบบนี้แล้วคงจะต้องไปหาเบาะรองนั่งญี่ปุ่นมาไว้สำหรับใช้ในบ้านของท่านซักตัวสองตัวแล้วแล้วใช่มั้ยค่ะ   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น